6 mỹ nhân Việt ghi điểm phong cách tuần qua

Tham dự một lễ trao giải, hoa hậu Tiểu Vy chọn đầm xẻ cao đỏ rực do Đỗ Long thực hiện. Stylist Kye Nguyễn - người tạo dựng phong cách cho Hồ Ngọc Hà - nhận định: Năm nay, những thiết kế với phần cúp ngực nhọn đang được nhiều ngôi sao ưa chuộng vì nét gợi cảm, mạnh mẽ. Bộ cánh kết hợp giữa kỹ thuật draping và chi tiết đính kết vừa đủ tạo điểm nhấn dọc theo từng đường gân mô phỏng corset giúp Tiểu Vy toát lên phong thái sexy, cuốn hút.

Tham dự một lễ trao giải, hoa hậu Tiểu Vy chọn đầm xẻ cao đỏ rực do Đỗ Long thực hiện. Stylist Kye Nguyễn – người tạo dựng phong cách cho Hồ Ngọc Hà – nhận định: “Năm nay, những thiết kế với phần cúp ngực nhọn đang được nhiều ngôi sao ưa chuộng vì nét gợi cảm, mạnh mẽ. Bộ cánh kết hợp giữa kỹ thuật draping và chi tiết đính kết vừa đủ tạo điểm nhấn dọc theo từng đường gân mô phỏng corset giúp Tiểu Vy toát lên phong thái sexy, cuốn hút”.

Theo nam stylist, chất liệu metallic cùng tone xanh hoàng gia sẫm được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2020. Áp dụng xu hướng này, tác phẩm của Chung Thanh Phong với những đường cắt xẻ sắc sảo là lựa chọn tuyệt vời để khai thác vóc dáng Hoàng Thùy. Bên cạnh đó, cách mix - match trang sức và giày ăn ý cũng góp phần tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo.

Theo nam stylist, chất liệu metallic cùng tone xanh hoàng gia sẫm được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2020. Áp dụng xu hướng này, tác phẩm của Chung Thanh Phong với những đường cắt xẻ sắc sảo là lựa chọn tuyệt vời để khai thác vóc dáng Hoàng Thùy. Bên cạnh đó, cách mix – match trang sức và giày ăn ý cũng góp phần tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo.

Kye cũng hết lời khen ngợi xiêm y mà NTK Nguyễn Minh Tuấn dành cho ca sĩ Tóc Tiên: Bộ jumpsuit này không chỉ độc đáo, vừa cá tính vừa lộng lẫy mà còn rất phù hợp phong cách của Tóc Tiên. Lối make-up hài hòa càng khiến tổng thể đạt điểm 10 trọn vẹn.

Kye cũng hết lời khen ngợi xiêm y mà NTK Nguyễn Minh Tuấn dành cho ca sĩ Tóc Tiên: “Bộ jumpsuit này không chỉ độc đáo, vừa cá tính vừa lộng lẫy mà còn rất phù hợp phong cách của Tóc Tiên. Lối make-up hài hòa càng khiến tổng thể đạt điểm 10 trọn vẹn”.

Vẫn là NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng xu hướng chất liệu metallic và những đường cắt xẻ giúp á hậu Thuý An có sức hút đặc biệt. Tuy nhiên, kiểu tóc chưa thực sự ăn nhập với trang phục nóng bỏng, và nếu An mang giày metallic đồng điệu thì sẽ sắc sảo hơn, chàng trai sinh năm 1990 chia sẻ.

“Vẫn là NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng xu hướng chất liệu metallic và những đường cắt xẻ giúp á hậu Thuý An có sức hút đặc biệt. Tuy nhiên, kiểu tóc chưa thực sự ăn nhập với trang phục nóng bỏng, và nếu An mang giày metallic đồng điệu thì sẽ sắc sảo hơn”, chàng trai sinh năm 1990 chia sẻ.

Kye Nguyễn cho rằng: Có lẽ khi muốn bản thân trở nên lộng lẫy, phụ nữ sẽ chọn màu đỏ như một bí quyết bất di bất dịch. Lý Nhã Kỳ hóa nữ hoàng kiêu sa, quyền lực trong mẫu đầm đính kết chuyển màu tinh xảo, xếp nếp 3D ấn tượng.

Kye Nguyễn cho rằng: “Có lẽ khi muốn bản thân trở nên lộng lẫy, phụ nữ sẽ chọn màu đỏ như một bí quyết bất di bất dịch. Lý Nhã Kỳ hóa nữ hoàng kiêu sa, quyền lực trong mẫu đầm đính kết chuyển màu tinh xảo, xếp nếp 3D ấn tượng”.

Danh xưng nữ hoàng thảm đỏ của Ngọc Trinh càng được khẳng định khi cô diện thiết kế do Lê Thanh Hòa sáng tạo. Chiếc váy xoè rộng bồng bềnh và lối trang điểm tiết chế biến Ngọc Trinh thành nàng công chúa kiêu hãnh. Không chỉ vậy, sắc đỏ nồng nàn còn làm bật lên ưu điểm khó ai bì kịp của cô ấy là làn da trắng như tuyết. Đây xứng đáng là bộ đầm trong mơ với mọi cô gái, nam stylist kết luận.

“Danh xưng nữ hoàng thảm đỏ của Ngọc Trinh càng được khẳng định khi cô diện thiết kế do Lê Thanh Hòa sáng tạo. Chiếc váy xoè rộng bồng bềnh và lối trang điểm tiết chế biến Ngọc Trinh thành nàng công chúa kiêu hãnh. Không chỉ vậy, sắc đỏ nồng nàn còn làm bật lên ưu điểm khó ai bì kịp của cô ấy là làn da trắng như tuyết. Đây xứng đáng là bộ đầm trong mơ với mọi cô gái”, nam stylist kết luận.

Leave Comments

1900 636 718
0886055166